Hòa mình vào hành trình sáng tạo: Cuộc thi Viết & truyền thông "UDAers - Tôi của tương lai" chính thức khởi động!

( hình ảnh cuộc thi)

Bạn là sinh viên UDA với trái tim bùng cháy đam mê sáng tạo và hoài bão chinh phục tương lai?

Bạn muốn khẳng định bản thân, thể hiện cá tính độc đáo và vẽ nên bức tranh tương lai rực rỡ cho riêng mình?

Vậy thì, Cuộc thi Viết & truyền thông "UDAers - Tôi của tương lai" chính là sân chơi dành riêng cho bạn!

(Video truyền cảm hứng về những câu chuyện thành công của sinh viên)

Trường Đại học Đông Á (UDA) hân hoan thông báo về sự kiện đặc biệt này, nơi khơi nguồn sáng tạo và định hướng tương lai cho thế hệ trẻ UDA.

Với chủ đề "UDAers - Tôi của tương lai", cuộc thi khuyến khích sinh viên cuộc thi khuyến khích sinh viên UDA bùng nổ sáng tạo và chia sẻ những câu chuyện, hình ảnh và video ấn tượng về hành trình học tập, rèn luyện và trưởng thành của bản thân tại UDA

Hãy tự tin thể hiện cá tính, đam mê và khát vọng của tuổi trẻ qua những tác phẩm dự thi độc đáo ! Cuộc thi "UDAers - Tôi của tương lai" hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng ý nghĩa cho các bạn sinh viên UDA:

Khơi nguồn sáng tạo: Cuộc thi là cơ hội để các bạn thỏa sức sáng tạo, thể hiện bản thân và khám phá những tiềm năng ẩn sâu bên trong.

Lưu giữ kỷ niệm: Lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất của tuổi học trò tại UDA.

Nâng cao kỹ năng: Cuộc thi giúp các bạn trau dồi kỹ năng viết lách, truyền thông và tư duy sáng tạo – những kỹ năng vô cùng quan trọng trong học tập và công việc sau này.

Cơ hội kết nối: Cuộc thi là nơi để các bạn sinh viên UDA giao lưu, học hỏi và kết nối với nhau, cùng nhau khơi nguồn sáng tạo và hướng đến tương lai.

Nhận giải thưởng hấp dẫn: Cơ hội nhận giải thưởng giá trị và quà lưu niệm từ Ban tổ chức.

Ban tổ chức đã chuẩn bị những giải thưởng hấp dẫn cho các thí sinh xuất sắc, đồng thời tạo cơ hội cho các bạn được giao lưu, học hỏi và phát triển bản thân.

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia cuộc thi "UDAers - Tôi của tương lai" để khẳng định tài năng, thể hiện bản thân và định hướng tương lai cho chính mình!

Thể lệ cuộc thi:

1. Nội dung dự thi:

Cuộc thi sẽ trải qua 3 vòng :

a. Vòng cấp lớp sơ loại:

Mỗi đội dự thi đăng ký tham dự nộp từ 06-10 ảnh + bài viết cảm động tối thiểu 300 từ, đảm bảo theo đúng thể lệ cuộc thi, chủ đề và thông điệp của từng bức ảnh (không quá 50 từ)

Thí sinh có thể sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp hoặc Smartphone, tác phẩm ảnh dự thi là ảnh màu hoặc đen trắng dưới dạng file ảnh kỹ thuật số, định dạng JPG, độ phân giải 300dpi, dung lượng tối thiểu 1Mb (không chấp nhận file chụp lại từ ảnh giấy)

BTC chọn 30 bài dự thi xuất sắc tham dự vòng Bán kết cấp trường

b. Vòng bán kết cấp trường

Các đội thi tham dự vòng loại cấp trường sẽ xây dựng Video thành câu chuyện đảm bảo theo đúng thể lệ cuộc thi, chủ đề của BTC. Các Video phải do chính cá nhân/nhóm thực hiện, được định dạng theo file mp4, độ phân giải tối thiểu 720p, được sử dụng đa dạng các phần mềm quay & dựng clip.

BTC chọn 10 bài dự thi xuất sắc tham dự vòng Bán kết cấp trường

c. Vòng chung kết

Các đội thi sẽ lựa chọn 01 dự án phim Review về ngành học theo chủ đề cuộc thi. Các Video phải do chính cá nhân/nhóm thực hiện, được định dạng theo file mp4, độ phân giải tối thiểu 720p, được sử dụng đa dạng các phần mềm quay & dựng clip.

BTC chọn & trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 03 giải Ba, 05 giải khuyến khích

2. Thời gian nhận bài:

- Vòng sơ loại từ ngày ra thông báo đến 17h00 ngày 06/05/2024

- Vòng Bán kết Cấp Trường: Dự kiến 18/05/2024

- Vòng Chung kết: 25/05/2024

3. Cách thức nộp bài:

Gửi bài thi qua email: [Địa chỉ email]

4. Giải thưởng:

Tất cả sinh viên đăng kí tham dự và vượt qua vòng thi Cấp Lớp được cấp giấy chứng nhận cuộc thi, ngoài ra giải thưởng

Giải Nhất: 1,000,000 + giấy khen

Giải Nhì: 700,000 + giấy khen

Giải Ba: 500,000 + giấy khen

Giải Khuyến khích: 300,000 + giấy khen

Giải phong cách dành cho nhóm nhận được nhiều sự tương tác nhất trên MXH: 500,000

Giải lớp có số lượng bài thi vòng cấp trường nhiều nhất (ít nhất 5 bài dự thi/lớp): 500,000

5.Thông tin chi tiết về cuộc thi:

Website: [Website của cuộc thi]

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=61556951613777

Đăng ký cuộc thi: https://forms.gle/6VoaHvAqNAPXaQYt5

Mọi thắc mắc cuộc thi liên hệ Cô Ngọc - BM Kỹ năng 0935 659 010

Cuộc thi "UDAers - Tôi của tương lai" là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên UDT khẳng định tài năng, thể hiện bản thân và định hướng tương lai cho chính mình.

Hãy tham gia ngay để trở thành một phần của hành trình sáng tạo và đầy cảm hứng này!